Tại sao EFT lại tạo ra giá trị tuyệt vời trong tâm trí chúng ta

EFT (Emotional Freedom Techniques) là dựa trên nền tảng của kỹ thuật châm cứu bấm huyệt của Phương Đông, kết hợp với nền tảng tâm lý, tâm linh của cả Phương Tây và Phương Đông tạo ra 1 sự kỳ diệu

Ngày đăng: 30-08-2021

416 lượt xem

 

Ông Gary Craig phát triển ra EFT, tức là Emotional Freedom Techniques, như 1 phiên bản cải tiến của phương pháp TFT. EFT có cùng trình tự các điểm kinh mạnh được gõ cho tất cả các vấn đề khác nhau. Và tất cả đều có hiệu quả tuyệt vời. Và hàng ngàn người bắt đầu sử dụng và kiểm chứng phương pháp EFT này, và họ nhận thấy EFT đã thay đổi con người và cuộc sống của họ, giúp cho họ trở nên tốt hơn một cách nhanh chóng.

 

Và từ đó chúng đã có phương pháp EFT, sử dụng rất đơn giản,., nhưng hiệu quả thì đem lại rất nhanh, giá trị đem lại cực kỳ tốt.

 

Tại sao EFT lại tạo ra giá trị tuyệt vời như vậy?

Chúng ta đã biết, Kỹ thuật Châm cứu, Bấm huyệt để chữa bệnh đã phát triển hàng ngàn năm tại Trung Quốc, nó dựa trên dòng năng lượng luân chuyển bên trong cơ thể của chúng ta. Và EFT chính là dựa trên dòng năng lượng này. Năng lượng được vận chuyển khắp cơ thể chúng ta thông qua hệ thống kinh mạch. Khi năng lượng này bị tắc nghẽn, thì sẽ có nơi bị thiếu năng lượng, và có nơi bị dư năng lượng, điều này khiến cho chúng ta bị khó chịu trong cảm xúc, và đau đớn trong cơ thể. Với các điểm gõ cụ thể trên hệ thống kinh mạch, EFT sẽ tác động vào hệ thống năng lượng của chúng ta, và giúp cho dòng năng lượng được cân bằng và vận hành trơn tru, giúp cho chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái.

 

 

Phạm Nguyễn Anh Kiệt
~Sự Kỳ Diệu~

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha