EFT giúp loại bỏ cảm giác bị ngợp do việc quá nhiều

EFT (Emotional Freedom Techniques) giúp loại bỏ rất nhanh cảm giác bị ngợp do việc quá nhiều, giúp chúng ta bắt đầu làm việc 1 cách hiệu quả & dễ dàng.

Ngày đăng: 07-10-2015

2,797 lượt xem

 

 

1. EFT GIÚP LOẠI BỎ CẢM GIÁC BỊ NGỢP DO VIỆC QUÁ NHIỀU:

Chào các bạn! Mình là Phạm Nguyễn Anh Kiệt, chuyên gia EFT số 1 Việt Nam.

EFT (Emotional Freedom Techniques) giúp loại bỏ rất nhanh cảm giác bị ngợp do việc quá nhiều, giúp chúng ta bắt đầu làm việc 1 cách hiệu quả & dễ dàng.
Chúng ta thường xuyên gặp cảnh thấy công việc chúng ta phải làm là quá nhiều, làm chúng ta bị ngợp, làm tê liệt ý muốn làm việc của chúng ta. Chúng ta thấy có làm thì cũng không thể hoàn thành được, không thể đạt kết quả được. & chúng ta không còn cảm hứng & ý muốn làm việc đó nữa.
Nhưng thường sau khoảng 1 thời gian nhìn lại, chúng ta lại thấy rõ là nếu chúng ta không bị ngợp, không bị tê liệt ý muốn làm việc trong những trường hợp đó thì chúng ta vẫn có thể hoàn thành nó 1 cách tốt đẹp, vẫn đạt được kết quả cao, dù cho có thể là chậm thời gian hơn 1 chút. Rồi chúng ta thấy hối tiếc
Rất may mắn cho chúng ta là bây giờ đã có EFT giúp chúng ta loại bỏ rất nhanh cảm giác bị ngợp, bị tê liệt để chúng ta có thể bắt đầu thực hiện công việc đó 1 cách dễ dàng & thoải mái.

 

2. EFT là gì?

. EFT là Emotional Freedom Techniques, tức là Kỹ Thuật Giải Phóng Cảm Xúc. Nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa Kỹ Thuật Châm Cứu, Bấm Huyệt của Phương Đông, kết hợp với Tâm Lý Hiện Đại của Phương Tây. & đã tạo ra sự kỳ diệu.

Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn quy trinh căn bản của EFT.

Quy trình EFT là bao gồm 9 điểm gõ. Bắt đầu bằng gõ Cạnh Bàn Tay. Điểm Gõ Cạnh Bàn Tay này được gọi là Điểm Mở Đầu, & chỉ gỏ khi đọc câu mở đầu 3 lần. Sau đó thì chỉ quan tâm tới vòng tròn 8 điểm còn lại trên đầu, mặt và ngực thôi.

Điểm thứ 1 của vòng tròn là Trên Mắt – tức là nơi bắt đầu của chân mày. Cả 2 bên, bên nào cũng được. Bạn gõ bằng 2 hoặc 3 ngón tay đều được. Mình thì quen gõ bằng 3 ngón tay.

Điểm thứ 2 của vòng tròn là Đuôi Mắt – là điểm ở giữa đuôi mắt & màng tang có 1 mỏm xương. Chính là điểm đó. Và bạn chỉ gõ nhẹ thôi chứ không gõ mạnh nha. Vì mình sẽ gõ nhiều lần.

Điểm thứ 3 là Dưới Mắt – là mỏm xương ngay hốc mắt. Bạn gõ nhẹ thôi.

Điểm thứ 4 là Dưới Mũi – là ở giữa mũi & miệng.

Điểm thứ 5 là Dưới Miệng – là ở giữa miệng & cằm.

Điểm thứ 6 là Dưới Cổ - là ở giữa cổ & ngực có 1 mép xương. Các bạn gõ nhẹ vào mép xương đó. Gõ bên nào cũng được. Mình thường hay gõ bằng cả bàn tay. Gõ bằng các ngón tay cũng được, cả bàn tay cũng được.

Điểm thứ 7 là Dưới Cánh Tay – là điểm dưới cánh tay, & ngang với ngực của bạn.

Điểm thứ 8 là Trên Đỉnh Đầu – là chỗ cao nhất trên đỉnh đầu của bạn.
 

Gõ xong điểm thứ 8 mà mình muốn gõ thêm thì có thể tiếp tục bắt đầu bằng Điểm Thứ 1 là Trên Mắt, ..  . . .  rồi tiếp tục các điểm khác cho tới khi nào mình muốn dừng lại.

Các bạn thực hiện rất dễ dàng đúng không ạh!

 

3. BÂY GIỜ CHÚNG TA SẼ DÙNG EFT ĐỂ KHÔI PHỤC NĂNG LƯỢNG CỦA CHÚNG TA:


Tuy là mỗi người là khác nhau, dù cùng 1 vấn đề, nên để sử dụng EFT hiệu quả nhất thì Bài Hướng Dẫn sử dụng EFT phải được viết riêng cho từng trường hợp cụ thể của mỗi người. Tuy nhiên, với Clip hướng dẫn chung này, nếu chưa phù hợp riêng cho trường hợp của bạn thì bạn vẫn nhận được 1 mức độ giá trị tốt. Đó là sự tuyệt vời của EFT.

Các bạn thực hiện theo mình nha:
Gõ Cạnh Bàn Tay: Mặc dù tôi bị ngợp vì có quá nhiều việc phải làm, tôi vẫn yêu & chấp nhận bản thân tôi.
Gõ Cạnh Bàn Tay: Mặc dù tôi bị ngợp vì có quá nhiều việc phải làm, tôi vẫn yêu & chấp nhận bản thân tôi.
Gõ Cạnh Bàn Tay: Mặc dù tôi bị ngợp vì có quá nhiều việc phải làm, tôi vẫn yêu & chấp nhận bản thân tôi.

Trên Mắt – tôi thấy bị ngợp.
Đuôi Mắt – tôi thấy bị ngợp.
Dưới Mắt – quá nhiều việc phải làm.
Dưới Mũi – tôi không muốn làm nữa.
Dưới Miệng – làm cũng không đạt được gì đâu.
Dưới Miệng – không làm nó nữa.
Dưới Cổ - nhưng 1 phần trong tôi vẫn muốn làm.
Dưới Cánh Tay – có lẽ nó thấy là làm được.
Trên Đỉnh Đầu – có vẻ như có thể làm được.

Trên Mắt – tôi muốn thử.
Đuôi Mắt – tôi muốn thử làm.
Dưới Mắt – tôi chọn cho cảm giác bị ngợp ra đi.
Dưới Mũi – tôi chọn cho cảm giác khó chịu ra đi.
Dưới Miệng – tôi chọn nhìn rõ mọi việc.
Dưới Cổ - tôi chọn thử bắt đầu.
Dưới Cánh Tay – trong sự bình an.
Trên Đỉnh Đầu – an toàn & thoải mái.

Các bạn hít thở sâu.


Nếu trước khi các bạn gõ, cảm giác bị ngợp, tê liệt là 10 điểm, thì bây giờ các bạn kiểm tra lại coi cảm giác đó còn được mấy điểm ạ.

Nếu thấy vẫn còn trên 2 điểm thì các bạn có thể lặp lại quy trình này thêm 1, 2 hay 3 vòng nữa thì nó sẽ tiếp tục giảm xuống. Giảm cho tới còn mức 2 – tức là mức mà các bạn thấy mình đã thoải mái để bắt đầu công việc là được.

Ngoài các chữa lành cảm giác bị ngợp vì công việc này, EFT còn giúp loại bỏ tất cả các cảm xúc tiêu cực & niềm tin giới hạn rất nhanh. Đồng thời cài đặt lại niềm tin mới & thay đổi thói quen để hỗ trợ cho sự thành công của chúng ta rất nhanh & dễ dàng.

Để biết thêm thông tin về EFT – Emotional Freedom Techniques, các bạn có thể truy cập website & liên hệ với chúng tôi qua website sukydieu.vn.
 

Cảm ơn các bạn!

 

Phạm Nguyễn Anh Kiệt
~ Sự Kỳ Diệu ~

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha