Cơ chế hoạt động của EFT

EFT (Emotional Freedom Techniques) làm việc như thế nào để tạo ra kết quả tuyệt vời chỉ từ gõ và nói một vài từ? Nó dường như quá dễ dàng, và là một sự kỳ diệu.

Ngày đăng: 26-08-2015

2,430 lượt xem

Sự kỳ diệu hiện hữu. . . 

Có thể là khó tin, nhưng những ý tưởng đằng sau EFT đã tồn tại hàng ngàn năm. EFT được dựa trên các hệ thống năng lượng tinh tế của hệ thống kinh mạch trong châm cứu đã được phát hiện bởi người Trung Quốc khoảng 5.000 năm trước.

Albert Einstein đã nói với chúng ta rằng tất cả mọi thứ bao gồm năng lượng. Hiện nay, khoa học Vật Lý Lượng Tử đang tiếp tục nghiên cứu các phát hiện này.

Các ứng dụng của hệ thống năng lượng tinh tế của Trung Quốc dựa trên nền tảng của  kỹ thuật châm cứu, và EFT là một ứng dụng mới của phương Tây.

Năng lượng được vận chuyển khắp cơ thể của chúng ta thông qua hệ thống kinh mạch . Khi năng lượng này bị tắc nghẽn, chúng ta sẽ gặp các cảm giác khó chịu trong cảm xúc (cảm xúc tiêu cực) và đau đớn trong cơ thể. Với cách gõ vật lý vào các điểm cụ thể trên hệ thống năng lượng kinh mạch, EFT sẽ tác động vào hệ thống năng lượng của chúng ta để cân bằng và giữ cho nó chạy trơn tru, và chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái.

 

Để giải thích cho tác động của dòng năng lượng từ EFT, chúng ta có thể lấy ví dụ về hoạt động của dòng điện chạy trong cái TV: khi dòng điện bị tắc nghẽn, không thông suốt, chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh & âm thanh của cái TV không còn rõ ràng, nó sẽ chập chờn, méo mó, âm thanh không rõ ràng.

Tương tự, khi dòng chảy năng lượng trong con người bị tắc nghẽn, không thông suốt, thì một số bộ phận của cơ thể sẽ bị thiếu năng lượng trong khi một số bộ phận khác bị dư thừa.

Gõ nhẹ bằng những đầu ngón tay vào các huyệt đạo trên mặt và cơ thể sẽ xóa bỏ sự tắc nghẽn. Bằng cách này, năng lượng sẽ chảy thông suốt, cân bằng khắp cơ thể.

 

- Sự Kỳ Diệu -

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha