KHÓA HỌC EFT GIÚP BẠN GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC DỄ DÀNG

 

 

EFT (Emotional Freedom Techniques) là 1 kỹ thuật tương tác trực tiếp Tiềm Thức (Vô Thức) giúp bạn hành động & thành công dễ dàng bằng cách loại bỏ các nỗi sợ, stress, cảm xúc tiêu cực (tức giận, lo lắng, sợ hãi, khó chịu, cô đơn, bị đối xử bất công,...), niềm tin giới hạn, giúp bạn thành công rất nhanh và dễ dàng tới mức mà bạn phải kinh ngạc.

 

Chỉ qua 1 vài động tác EFT đã làm tôi thấy tự tin hơn. Rất cảm ơn hội thảo đã cho tôi cảm nhận được điều này.

- Chị Nguyễn Thị Ngọc -

 
 
EFT chỉ như vậy thì liên quan gì tới giúp đem lại sự giàu có & hạnh phúc?

 

► EFT giúp bạn loại bỏ những khó chịu, tổn thương, khôi phục động lực thành công cho bạn.

► EFT giúp BẠN ĐẠT TỚI SỰ THÀNH CÔNG 1 cách đơn giản & thoải mái.

► EFT giúp cho bạn hành động dễ dàng để đạt mục tiêu mong muốn của bạn.

► EFT giúp bạn cải thiện các mối quan hệ trở nên tốt đẹp rất nhanh.

► EFT giúp bạn tỉnh táo & thoải mái để làm việc & hoạt động hiệu quả.

► EFT giúp bạn thiết lập các mục tiêu lớn & nhỏ đều dễ dàng.

► EFT giúp bạn lên kế hoạch & thực hiện kế hoạch dễ dàng.

► EFT giúp tinh thần của bạn luôn thoải mái & tỉnh táo.

► EFT giúp loại bỏ các thói quen xấu của bạn dễ dàng.

► EFT giúp bạn vượt qua các nghịch cảnh, những giai đoạn khó khăn dễ dàng.

► EFT giúp bạn làm chủ con người bạn trong mọi tình huống.

► EFT giúp thay đổi con người bạn nhanh chóng như bạn mong muốn.

 
 

18:00 - 21:00 - Thứ 4, (năm 2018)
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh (thông báo sau)
Quy mô: ?? người
GIÁ TRỊ KHÓA HỌC: 790,000 Đồng

 
EFT GIÚP HÀNH ĐỘNG DỄ DÀNG, ĐẠT HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CAO:
► Các nỗi sợ & cảm xúc tiêu cực (khó chịu, tức giận, lo lắng, sợ hãi, cô đơn, bị đối xử bất công,...) được loại bỏ sẽ giúp bạn có tinh thần làm việc thoải mái, giúp tăng rất cao hiệu quả công việc.
► Giúp tiết kiệm thời gian & sức lực tiêu tốn trong các công việc: vì bạn không còn phải dành công sức, năng lượng để chống lại hay làm thỏa mãn các khó chịu hay đau đớn do các cảm xúc tiêu cực gây ra.
► Hiệu quả công việc hoàn thành cao hơn rất nhiều: do trí tuệ phát triển nên hành động của bạn đạt sự chính xác cao.
► Bạn làm thêm được nhiều việc hơn, đem lại thêm càng nhiều giá trị cho bản thân mình.
► Và sau giờ làm việc hàng ngày, bạn vẫn còn tinh thần tốt để vui chơi với gia đình, bạn bè, giúp bạn luôn vui vẻ & thoải mái.
 
 
EFT GIÚP CẢI THIỆN CÁC MỐI QUAN HỆ:
► Mối quan hệ trong công việc cũng như ở gia đình là rất quan trọng. Vì bạn không thể chỉ làm việc hay sống một mình, mà hầu như luôn phải hợp tác với những người khác.
► Trong các mối quan hệ, các năng lượng tích cực cũng như tiêu cực sẽ kích thích lẫn nhau. Khi bạn không có cảm xúc tiêu cực thì bạn sẽ không kích hoạt cảm xúc tiêu cực ở đối tác của bạn. Đồng thời, nếu đối tác của bạn có tiêu cực phát ra thì cũng rất khó để kích hoạt các cảm xúc tiêu cực trong bạn, nên các tiêu cực này cũng dễ dàng tan biến đi, giúp sự hợp tác trở nên thuận lợi.
► Sự phối hợp, hợp tác tốt giúp hiệu quả công việc tăng cao trong không khí dễ chịu, thoải mái.
► Bạn không còn lo lắng công việc bị chậm, bị thất bại chỉ vì các mối quan hệ không tốt với đồng nghiệp hay với các đối tác & khách hàng.
► Bạn dễ dàng cải thiện các mối quan hệ trong gia đình & bạn bè, giúp tinh thần bạn luôn thoải mái, bình an và hạnh phúc.
 
 
EFT GIÚP BẠN LẬP KẾ HOẠCH & ĐẠT CÁC MỤC TIÊU LỚN DỄ DÀNG:
► Trong công việc, bạn có thể lập kế hoạch dễ dàng do đã quen thuộc với việc này cũng như quen thuộc với các yêu cầu và cách làm. Tuy nhiên, khi lập kế hoạch cho cuộc sống của bạn là việc không hề dễ dàng. Vì chính bạn là người đưa ra yêu cầu, cũng như là người thực hiện.
► Giá trị cuộc sống của bạn không phải chỉ có tiền bạc và công việc, hay chỉ có các mối quan hệ, tình cảm, mà nó là bao gồm tất cả mọi thứ đem lại giá trị tốt cho cuộc sống của bạn mà bạn mong muốn. Cho nên nếu lập được kế hoạch thì bạn sẽ đạt được càng nhiều giá trị lợi ích lớn, tốt cho bản thân mình.
► Việc lập kế hoạch cho cuộc sống khó khăn đầu tiên là do khó xác định các mong muốn tốt cho bản thân mình. Các mong muốn lại có thể xung đột lợi ích lẫn nhau. Cho nên bạn thường lo sợ thất bại, sợ mất mát những giá trị đang có, hoặc do các cảm xúc tiêu cực gây ra một vài nỗi sợ mơ hồ. Khi đó, bạn nhìn đâu cũng thấy khó khăn, tốn nhiều công sức, nguồn lực, thời gian, mà hiệu quả đạt được có thể không cao.
► Tuy nhiên, khi đã loại bỏ các tiêu cực, thì bạn sẽ nhìn thấy rõ thực tế, giúp cho việc lập kế hoạch cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng.
► Khi đã biết rõ mình muốn gì, muốn như thế nào, thì bạn dễ dàng đạt được trong thời gian ngắn nhất.
 
 
EFT GIÚP BẠN VƯỢT QUA CÁC KHÓ KHĂN, TRỞ NGẠI DỄ DÀNG:
► Khó khăn, trở ngại trong công việc & cuộc sống là chuyện tất nhiên vẫn xảy đến với mỗi người chúng ta. Nếu không vượt được qua nó, hay quá khó khăn để vượt qua nó sẽ làm bạn bị tổn thất nhiều, đồng thời bị lỡ mất nhiều cơ hội giá trị khác tới với bạn.
EFT giúp chúng ta vượt qua dễ dàng các tổn thương, các khó chịu, tự ti khi có các kết quả không như ý xảy tới, hoặc các tức giận & hận thù vì người khác đã làm tổn thương mình, hay các lo lắng, sợ hãi cho những mất mát lớn tưởng như không vượt qua được.
Nhanh chóng vượt qua được những khó khăn, trở ngại sẽ giúp chúng ta hoàn tất những mục tiêu khác của chúng ta hiệu quả hơn, và tránh được các tổn thất không đáng có.
Vượt qua các khó khăn, trở ngại giúp chúng ta trở nên sáng suốt, hiểu rõ bản thân mình hơn, dễ dàng khắc phục các điểm yếu, và phát triển các điểm mạnh của bản thân.
 
 

 

18:00 - 21:00 - Thứ 4, (năm 2018)
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh (thông báo sau)
Quy mô: ?? người

GIÁ TRỊ KHÓA HỌC: 790,000 Đồng

 
 
 
 
EFT THỰC SỰ LÀ GÌ MÀ  GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI NHƯ VẬY?
 
 
EFT TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP TIỀM THỨC (VÔ THỨC):

EFT (Emotional Freedom Techniques) là 1 kỹ thuật tương tác trực tiếp Tiềm Thức (Vô Thức) để chữa lành, loại bỏ các nỗi sợ, stress, cảm xúc tiêu cực (tức giận, lo lắng, sợ hãi, khó chịu, bị đối xử bất công,...), niềm tin giới hạn, giúp bạn thành công rất nhanh và dễ dàng tới mức mà bạn phải kinh ngạc.


Bạn có thể so sánh như sau: để loại bỏ 1 nỗi sợ, cảm xúc tiêu cực (tức giận, lo lắng, sợ hãi, khó chịu, bị đối xử bất công,...), stress hay niềm tin giới hạn, đồng thời cài lại niềm tin thành công mới, 1 thói quen thành công mới:

Kỹ thuật Tự Kỷ Ám Thị: bạn sẽ tốn có thể nhiều tháng.

Kỹ thuật NLP: có nhanh hơn 1 chút, nhưng bạn vẫn tốn nhiều tháng.

Kỹ thuật thôi miên: bạn sẽ tốn nhiều ngày.

Kỹ thuật EFT: bạn chỉ tốn vài giờ, hoặc có thể chỉ vài chục phút.

Về độ sâu của sự chữa lành: EFT đạt tới độ sâu nhất, và lâu bền nhất so với tất cả các kỹ thuật trên.

Về độ dễ dàng: đó là bạn chỉ cần gõ nhẹ vài vị trí huyệt đạo trên tay, đầu, mặt & ngực bạn, nên bạn có thể sử dụng bất cứ ở đâu, và bất cứ lúc nào.

 

18:00 - 21:00 - Thứ 4, (năm 2018)
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh (thông báo sau)
Quy mô: ?? người

GIÁ TRỊ KHÓA HỌC: 790,000 Đồng

 

 

EFT GIÚP LOẠI BỎ CÁI TÔI CỦA BẠN DỄ DÀNG
 

"CÁI TÔI" (còn gọi là EGO) của bạn lớn là do NỖI SỢ của bạn. NỖI SỢ đánh mất hình ảnh của bạn trong mắt người khác, NỖI SỢ bị người khác biết các hạn chế của mình.

NỖI SỢ NÀY KHÔNG CÓ GÌ ĐÁNG SỢ, NHƯNG VẪN ÁM ẢNH BẠN, NGĂN CHẶN BẠN HÀNH ĐỘNG ĐẠT NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN THỰC SỰ MONG MUỐN.


Gỡ bỏ "cái tôi" của bạn
EFT giúp bạn gỡ bỏ "cái tôi" dễ dàng

 
Cảm xúc tiêu cực & nỗi sợ điều khiển suy nghĩ & hành động của bạn, dẫn dắt bạn làm nhiều việc chính bạn không muốn, gây thiệt hại cho chính bản thân bạn.
 

 

EFT GIÚP BẠN RẤT NHANH.

 
 

Sau phần thực hành gõ EFT trên 9 điểm thì mình bắt đầu nhận thấy 1 sự thay đổi mà mình chưa hề được thấy ở các lớp khác trước đây. Đó là sự BÌNH AN.
Xin cảm ơn anh Kiệt, người đã đưa lại cho em một cảm giác bình an như lúc này.

- Chị Hà Thị Thu -

 

 

BẮT ĐẦU LÀM CHỦ CUỘC SỐNG CỦA MÌNH

 

18:00 - 21:00 - Thứ 4, (năm 2018)
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh (thông báo sau)
Quy mô: ?? người

GIÁ TRỊ KHÓA HỌC: 790,000 Đồng

 
 

CÁC GURU THẾ GIỚI NÓI VỀ EFT:

 

 

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ GÌ TẠI HỘI THẢO:

 Biết được cách EFT tác động trực tiếp tới Vô Thức (Tiềm Thức) (chiếm trên 99% sức mạnh tâm trí) như thế nào để loại bỏ các nỗi sợ & nỗi đau, giúp bạn thông minh hơn, suy nghĩ nhanh nhạy & hành động đạt giàu có & hạnh phúc rất nhanh & dễ dàng.
 Biết được cách hoạt động của tâm trí, cảm xúc & niềm tin tác động tới sự giàu có & hạnh phúc của bạn.

  Biết được cách sử dụng EFT căn bản để loại bỏ các nỗi sợ, nỗi đau, giúp bạn hành động dễ dàng cho sự giàu có & hạnh phúc của bạn.

  Biết được cách EFT loại bỏ thói quen xấu & cài đặt lại 1 thói quen thành công mới dễ dàng.

 Bạn có cơ hội được chữa lành một nỗi sợ, một cảm xúc tiêu cực giúp bạn hành động dễ dàng để đạt thành công ngay tại hội thảo.

 

 
 

VÀI NÉT VỀ DIỄN GIẢ:


  Phạm Nguyễn Anh Kiệt

► Anh là người luôn tìm hiểu và trải nghiệm về tâm lý và giá trị sống của con người từ nhỏ. Anh cũng là người có khả năng, có nhiều trải nghiệm cuộc sống, có học thức, đọc sách & học hỏi rất nhiều.

► Anh giỏi cả về kiến thức cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực Tâm Lý Con Người, Làm Chủ Tâm Trí, Kỹ Thuật IT, Sales, Marketing & Quảng Cáo.

► Trong rất nhiều năm trước đây, trong khi đi làm cho công ty của người khác thì anh làm rất tốt, nhưng khi làm cho bản thân mình thì anh không thể làm được. Tới năm 2014, có 1 cơ duyên đã đưa anh tới với Thiền Vipassana Nguyên Gốc của Đức Phật Gotama. Sau khi tham dự khóa Thiền Vipassana lần đầu tiên năm 2014, anh bắt đầu nhận ra là bên trong anh có quá nhiều tiêu cực, và bắt đầu nhận ra khi làm gì với mục đích là cho bản thân mình thì rất sợ hãi và căng thẳng tới mức cứng đơ, đầu và cổ rất đau, và không làm gì được, nhưng trước đó chỉ nghĩ đơn giản là chỉ cần cố gắng 1 chút thôi, cố gắng thêm 1 chút thôi, vì dù sao mình cũng đã cố gắng rất nhiều rồi. Nhưng rồi cứ cố gắng, cố gắng thêm, cố gắng thêm hoài mà vẫn không thể làm gì được.

► Thiền Vipassana đã cho anh thấy được bên trong anh có rất nhiều tiêu cực lớn, nhưng lại chưa thể chữa lành được cho anh tại thời điểm đó, mỗi lần Thiền thì anh rất đau. Tuy nhiên, anh vẫn nhận thấy giá trị của Thiền Vipassana là rất lớn (nên thời gian sau này, trong năm 2016, anh dành ra 10 tháng chỉ tập trung Thiền Vipassana này).

► Từ đó anh quyết định tìm thêm 1 phương pháp khác bên cạnh Thiền Vipassana để chữa lành cho mình. Anh đã sử dụng nhiều phương pháp: Tự Kỷ Ám Thị, NLP, Thôi Miên nhưng kết quả đạt được quá thấp. Rồi anh tiếp tục tìm kiếm thêm nữa, và vào 1 ngày, anh được biết tới EFT (Emotional Freedom Techniques), thì phương pháp này đã giúp chữa lành được cho anh. Và từ đây, anh đã có thể suy nghĩ và hành động được cho giá trị của bản thân mình. Đó thực sự là 1 sự kỳ diệu.

► Ngay sau đó, anh sử dụng EFT làm nền tảng cung cấp dịch vụ Life Coach cho hơn 10 người khác. Và tất cả họ đều nhận được giá trị tuyệt vời như anh đã nhận. Cuộc sống của họ trở nên bình an, nhẹ nhàng, & họ trở nên nhanh nhạy, thông minh hơn trong công việc và học tập của họ.

► Từ đây, anh thấy được giá trị của EFT là quá lớn. Nhiều người trên Thế Giới đã sử dụng EFT & đạt được giàu có & hạnh phúc. ĐẶC BIỆT LÀ ANH ĐÃ CHỨNG NGHIỆM TRÊN CHÍNH BẢN THÂN CỦA MÌNH. Nên anh quyết định chia sẻ EFT tới cho nhiều người Việt Nam có thể áp dụng cho sự giàu có & hạnh phúc của họ.

 
 

18:00 - 21:00 - Thứ 4, (năm 2018)
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh (thông báo sau)
Quy mô: ?? người

GIÁ TRỊ KHÓA HỌC: 790,000 Đồng

 

 


SAU ĐÂY LÀ 1 VÀI CHIA SẺ CỦA NHỮNG KHÁCH HÀNG
ĐÃ ĐƯỢC COACH BỞI CHUYÊN GIA PHẠM NGUYỄN ANH KIỆT:

 

Chị Nguyễn Thụy Ngọc Huyền
Chuyên Doanh Sữa Bột Xách Tay Mỹ & Nhật

 

Tôi luôn gặp khó khăn và trở ngại khi giao tiếp với người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Luôn bị tổn thương khi người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp có những lời nói nặng với mình, không giữ đúng lời hứa hay tỏ ý xem thường mình ...
Ngay sau 1 buổi được anh Kiệt Coaching, tôi cảm thấy bên trong mình rất yên bình và tôi còn muốn mời một người bạn thân đến để nhìn thấy Huyền đã có cuộc sống mới.
Hiện tại, tôi đang có những quãng thời gian rất vui, an bình và gần gũi bên người thân. Tôi đã dành nhiều thời gian hơn để gần gũi và nói lời yêu thương, cảm ơn, động viên, chia sẻ đến người thân của mình.
Với những người bạn, tôi đã biết làm cho tốt hơn và tôi cũng có thêm nhiều bạn mới.
Ngoài ra, tôi cũng muốn chia sẻ thêm là: Ngoài Gói Coaching Bình An, anh Kiệt còn Coaching mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, Coaching tài chính mà tôi đang được trải nghiệm rất tuyệt vời!Chị Nguyễn Thị Hồng Thảo
Công ty: TNHH MTV CK Maybank - Kim Eng

 

Trước khi được coaching về bình an trong lòng tôi đầy những nỗi lo lắng và sợ hãi, lớn có, nhỏ có. Những bất an trong lòng về cuộc sống, công việc, gia đình, tình cảm, tài chính và có cảm giác mình bị cuốn đi trong cuộc sống đầy bận rộn ở một thành phố lớn, một ngày bắt đầu từ sáng sớm đến tối mịt với 2, 3 công việc, bận bịu và tất bật. Những nỗi lo lắng này khiến tâm trí tôi như bị lu mờ đi, chiếm hầu hết suy nghĩ, cảm xúc, cảm thấy mình thực sự bị mắc kẹt lại, không thể suy nghĩ thấu đáo trong hành động, sáng tạo trong công việc.
Sau khi được anh Kiệt coaching dần dần tôi nhận ra có một cảm xúc tiêu cực lớn trong lòng mình bị đè nén và tắc lại, chính cảm xúc tiêu cực đó đã kéo theo vô vàn những lo âu và sợ hãi khác đến. Nó ngăn cản những điều tốt đẹp đến với tôi. Và rồi sau khi được coaching, cảm xúc tiêu cực đó không còn, tất cả những nỗi bất an không còn. Trong lòng tôi chỉ còn sự bình yên. Khi tâm bình an rồi vạn sự đều bình an. Chân thành cảm ơn anh Kiệt, người anh tuyệt vời, đã sử dụng những kiến thức mà anh trải nghiệm để coaching cho tôi và đem lại sự bình an tuyệt diệu đó cho tôi. Tôi tin là với một tâm hồn lạc quan, tích cực, bình an thì theo luật hấp dẫn cuộc sống sẽ đem những điều tuyệt vời đến cho người đó. Và tôi đón chờ những điều tốt lành đến với cuộc sống của mình. Một lần nữa thật sự cảm ơn anh. Chúc cho anh và tất cả những người sẽ được anh coaching luôn cảm thấy bình yên và thêm yêu cuộc sống tươi đẹp.Chị Lê Thị Mỹ Linh
 

Trước kia, tôi luôn cảm thấy bất an trong tâm hồn dù rằng tôi đang sống trong hạnh phúc chăn ấm nệm êm. Nhìn đâu tôi cũng thấy những điều xấu, những điều tồi tệ xảy đến với tôi, điều đó đã làm cho tôi luôn sống trong sợ hãi, sợ bị mât mát, sợ bị bất hạnh, tinh thần không tốt dẫn đến những mối quan hệ quanh tôi và công việc của tôi cũng không mấy tốt đẹp.
Sau khi được anh Kiệt coach cho tôi hai lần thôi thì tôi đã loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực, tôi đã hiểu sự kiện nào đã đi sâu vào tiềm thức của tôi và khiến tôi trở nên như vậy, biết được nguồn góc thế là tôi đào bỏ ngay. Bây giờ cuộc sống của tôi thoải mái hơn rất nhiều, tôi hạnh phúc thật sự, và công việc cũng đang tốt từng ngày. Rất lấy làm biết ơn anh Kiệt, biết ơn vì tài năng của anh, biết ơn vì sự nhiệt tình của anh.Chị Ngô Mũi
Công ty cổ phần An Cư Lạc Nghiệp

 

Trước khi được anh Kiệt Coach, tôi đã nghĩ rằng mình đã gỡ bỏ được các cảm xúc tiêu cực và niềm tin giới hạn của mình. Nhưng cảm giác bên trong tôi nó vẫn cảm thấy có điều gì đó bất ổn và không biết gọi tên đó là gì nữa chỉ biết rằng mình không cảm thấy nhẹ nhàng sẵn sàng tiến lên phía trước.
Qua chỉ 2 buổi coaching của anh Kiệt, tôi cảm thấy bất ngờ và vui sướng với kỹ thuật quá đơn giản mà có thể giúp tôi trút bỏ hết những cảm xúc tiêu cực từ bé đến lớn, từ sâu thẳm trong tâm mà có khi bản thân mình không nghĩ đến nhưng trong quá trình Coach nó đều hiện lên rõ ràng và được gỡ bỏ. Tôi gỡ bỏ những cảm xúc tiêu cực từ lớn như tảng đá rồi cho đến đá nhỏ, cục gạch và thậm chí tôi có cảm giác những tiêu cực bằng hạt cát cũng đã được gỡ bỏ.Chị Trần Thị Nguyệt Minh
 

Tôi luôn có cảm giác bất an, lo lắng, sợ hãi. Thiếu tự tin vào bản thân mình. Không chăm sóc yêu thương bản thân mình.
Sau khi được anh Kiệt coach, tôi đã trở nên bình an hơn, không còn cảm giác sợ hãi, lo lắng , biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Tôi sống tự tin và đúng giá trị của bản thân, biết cách chăm sóc và yêu thương bản thân tốt hơn.
Cảm ơn người Coach là anh Phạm Nguyễn Anh Kiệt rất tận tâm, luôn hỏi thăm tình hình cụ thể sau khi Coach, hỗ trợ để khách hàng đạt được giá trị tốt nhất. Phương pháp Coach mà anh đang dùng rất đơn giản, dễ áp dụng mà hiệu quả rất nhanh!
Chúc anh Kiệt mở rộng chương trình Coach đến cho nhiều người hơn nữa. Em rất biết ơn anh vì đã giúp em giải quyết những vấn đề cá nhân của mình để được sống đúng là chính mình.Chị Lê Thị Bích Liên
Marketer

 

Trước khi được Coach, tôi là một người tự ti không chỉ về ngoại hình lẫn trong cuộc sống hàng ngày của mình. Dẫn đến tôi sống khá khép kín, không tự tin trong các quyết định của mình, cũng như khi thực hiện cũng không có nhiều niềm tin cho những việc mình làm, luôn nghĩ đến những điều không tích cực sẽ xảy đến cho cuộc sống của mình thay vì những điều tốt đẹp có thể đến với mình. Từ đó tôi cũng rất khép kín trong mối quan hệ với gia đình mình, tạo ra những khoảng cách không đáng có giữa mình và cha mẹ.
Sau khi Coach, tôi đã dần biết tha thứ cho những nổi đau người khác gây ra cho mình cũng như những lỗi lầm mà mình tự tạo ra. Biết đón nhận những điều tốt đẹp và những thử thách trong công việc đến với mình. Trở thành một người tự tin mạnh dạn hơn, biết thể hiện và chia sẻ quan điểm của mình với mọi người, biết yêu thương bản thân và những người thân xung quanh mình hơn. Dần biết cách nhìn mọi việc theo hướng tích cực và yêu cuộc sống này hơn.
Không biết nói gì hơn, tôi thực sự cảm ơn anh Kiệt rất nhiều!!!

 

 

 

 


18:00 - 21:00 - Thứ 4, (năm .......)
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh (thông báo sau)
Quy mô: ?? người

GIÁ TRỊ KHÓA HỌC: ???????


ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

(Vui lòng chờ trong giây lát nếu khung nhập thông tin chưa hiện ra. Cám ơn!)