ĐÂY LÀ 1 VÀI CHIA SẺ CỦA MỘT VÀI KHÁCH HÀNG

ĐÃ ĐƯỢC COACH BỞI CHUYÊN GIA PHẠM NGUYỄN ANH KIỆT

 

Chị Nguyễn Thụy Ngọc Huyền
Chuyên Doanh Sữa Bột Xách Tay Mỹ & Nhật

 

Tôi luôn gặp khó khăn và trở ngại khi giao tiếp với người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Luôn bị tổn thương khi người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp có những lời nói nặng với mình, không giữ đúng lời hứa hay tỏ ý xem thường mình ...
Ngay sau 1 buổi được anh Kiệt coach, tôi cảm thấy bên trong mình rất yên bình và tôi còn muốn mời một người bạn thân đến để nhìn thấy Huyền đã có cuộc sống mới.

Hiện tại, tôi đang có những quãng thời gian rất vui, an bình và gần gũi bên người thân. Tôi đã dành nhiều thời gian hơn để gần gũi và nói lời yêu thương, cảm ơn, động viên, chia sẻ đến người thân của mình.

Với những người bạn, tôi đã biết làm cho tốt hơn và tôi cũng có thêm nhiều bạn mới.
Ngoài ra, tôi cũng muốn chia sẻ thêm là: Ngoài Gói Coaching Bình An, anh Kiệt còn Coaching mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, Coaching tài chính mà tôi đang được trải nghiệm rất tuyệt vời!

 

Chị Lê Thị Mỹ Linh
 

Trước kia, tôi luôn cảm thấy bất an trong tâm hồn dù rằng tôi đang sống trong hạnh phúc chăn ấm nệm êm. Nhìn đâu tôi cũng thấy những điều xấu, những điều tồi tệ xảy đến với tôi, điều đó đã làm cho tôi luôn sống trong sợ hãi, sợ bị mât mát, sợ bị bất hạnh, tinh thần không tốt dẫn đến những mối quan hệ quanh tôi và công việc của tôi cũng không mấy tốt đẹp.

Sau khi được anh Kiệt coach cho tôi hai lần thôi thì tôi đã loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực, tôi đã hiểu sự kiện nào đã đi sâu vào tiềm thức của tôi và khiến tôi trở nên như vậy, biết được nguồn góc thế là tôi đào bỏ ngay. Bây giờ cuộc sống của tôi thoải mái hơn rất nhiều, tôi hạnh phúc thật sự, và công việc cũng đang tốt từng ngày. Rất lấy làm biết ơn anh Kiệt, biết ơn vì tài năng của anh, biết ơn vì sự nhiệt tình của anh.

 

 

Chị Nguyễn Thị Hồng Thảo
Công ty: TNHH MTV CK Maybank - Kim Eng

 

Trước khi được coach về bình an trong lòng tôi đầy những nỗi lo lắng và sợ hãi, lớn có, nhỏ có. Những bất an trong lòng về cuộc sống, công việc, gia đình, tình cảm, tài chính và có cảm giác mình bị cuốn đi trong cuộc sống đầy bận rộn ở một thành phố lớn, một ngày bắt đầu từ sáng sớm đến tối mịt với 2, 3 công việc, bận bịu và tất bật. Những nỗi lo lắng này khiến tâm trí tôi như bị lu mờ đi, chiếm hầu hết suy nghĩ, cảm xúc, cảm thấy mình thực sự bị mắc kẹt lại, không thể suy nghĩ thấu đáo trong hành động, sáng tạo trong công việc.

Sau khi được anh Kiệt coach dần dần tôi nhận ra có một cảm xúc tiêu cực lớn trong lòng mình bị đè nén và tắc lại, chính cảm xúc tiêu cực đó đã kéo theo vô vàn những lo âu và sợ hãi khác đến. Nó ngăn cản những điều tốt đẹp đến với tôi. Và rồi sau khi được coaching, cảm xúc tiêu cực đó không còn, tất cả những nỗi bất an không còn. Trong lòng tôi chỉ còn sự bình yên. Khi tâm bình an rồi vạn sự đều bình an. Chân thành cảm ơn anh Kiệt, người anh tuyệt vời, đã sử dụng những kiến thức mà anh trải nghiệm để coaching cho tôi và đem lại sự bình an tuyệt diệu đó cho tôi. Tôi tin là với một tâm hồn lạc quan, tích cực, bình an thì theo luật hấp dẫn cuộc sống sẽ đem những điều tuyệt vời đến cho người đó. Và tôi đón chờ những điều tốt lành đến với cuộc sống của mình. Một lần nữa thật sự cảm ơn anh. Chúc cho anh và tất cả những người sẽ được anh coaching luôn cảm thấy bình yên và thêm yêu cuộc sống tươi đẹp.

 

 

Chị Ngô Mũi
Công ty cổ phần An Cư Lạc Nghiệp

 

Trước khi được anh Kiệt coach, tôi đã nghĩ rằng mình đã gỡ bỏ được các cảm xúc tiêu cực và niềm tin giới hạn của mình. Nhưng cảm giác bên trong tôi nó vẫn cảm thấy có điều gì đó bất ổn và không biết gọi tên đó là gì nữa chỉ biết rằng mình không cảm thấy nhẹ nhàng sẵn sàng tiến lên phía trước.

Qua chỉ 2 buổi coach của anh Kiệt, tôi cảm thấy bất ngờ và vui sướng với kỹ thuật quá đơn giản mà có thể giúp tôi trút bỏ hết những cảm xúc tiêu cực từ bé đến lớn, từ sâu thẳm trong tâm mà có khi bản thân mình không nghĩ đến nhưng trong quá trình coach nó đều hiện lên rõ ràng và được gỡ bỏ. Tôi gỡ bỏ những cảm xúc tiêu cực từ lớn như tảng đá rồi cho đến đá nhỏ, cục gạch và thậm chí tôi có cảm giác những tiêu cực bằng hạt cát cũng đã được gỡ bỏ.

 

 

Chị Trần Thị Nguyệt Minh
 

Tôi luôn có cảm giác bất an, lo lắng, sợ hãi. Thiếu tự tin vào bản thân mình. Không chăm sóc yêu thương bản thân mình.
Sau khi được anh Kiệt coach, tôi đã trở nên bình an hơn, không còn cảm giác sợ hãi, lo lắng , biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Tôi sống tự tin và đúng giá trị của bản thân, biết cách chăm sóc và yêu thương bản thân tốt hơn.

Cảm ơn người Coach là anh Phạm Nguyễn Anh Kiệt rất tận tâm, luôn hỏi thăm tình hình cụ thể sau khi coach, hỗ trợ để khách hàng đạt được giá trị tốt nhất. Phương pháp Coach mà anh đang dùng rất đơn giản, dễ áp dụng mà hiệu quả rất nhanh!
Chúc anh Kiệt mở rộng chương trình Coach đến cho nhiều người hơn nữa. Em rất biết ơn anh vì đã giúp em giải quyết những vấn đề cá nhân của mình để được sống đúng là chính mình.

 

 

Chị Lê Thị Bích Liên
Marketer

 

Trước khi được coach, tôi là một người tự ti không chỉ về ngoại hình lẫn trong cuộc sống hàng ngày của mình. Dẫn đến tôi sống khá khép kín, không tự tin trong các quyết định của mình, cũng như khi thực hiện cũng không có nhiều niềm tin cho những việc mình làm, luôn nghĩ đến những điều không tích cực sẽ xảy đến cho cuộc sống của mình thay vì những điều tốt đẹp có thể đến với mình. Từ đó tôi cũng rất khép kín trong mối quan hệ với gia đình mình, tạo ra những khoảng cách không đáng có giữa mình và cha mẹ.

Sau khi coach, tôi đã dần biết tha thứ cho những nổi đau người khác gây ra cho mình cũng như những lỗi lầm mà mình tự tạo ra. Biết đón nhận những điều tốt đẹp và những thử thách trong công việc đến với mình. Trở thành một người tự tin mạnh dạn hơn, biết thể hiện và chia sẻ quan điểm của mình với mọi người, biết yêu thương bản thân và những người thân xung quanh mình hơn. Dần biết cách nhìn mọi việc theo hướng tích cực và yêu cuộc sống này hơn.
Không biết nói gì hơn, tôi thực sự cảm ơn anh Kiệt rất nhiều!!!